vechungtoi

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần TM-DV Vùng Trời Thông Tin được thành lập 8/2006, trong gần 15 năm hoạt động và phát triển, đã được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam trong việc triển khai các dự án Công nghệ Thông tin – thiết bị giáo dục. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế, cung cấp, triển khai và bảo trì hệ thống CNTT Viễn thông cho các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới và các công ty trong nước. Năm 2019 Công ty bắt đầu nghiên cứu thị trường và xúc tiến để nhập khẩu sản phẩm mới là gỗ Hemlock – Fir từ Canada. Gỗ Hemlock – Fir được khai thác hợp pháp và xuất khẩu từ Skeena Sawmills Ltd. Đây là là một tập đoàn của Canada có trụ sở chính tại Vancouver, British Columbia. Nhà máy sản xuất của Skeena và rừng nằm ở Terrace, British Columbia, có công suất khoảng 471,947 m3 gỗ hàng năm.

Đôi nét về Skeena Sawmills

 Skeena Sawmills là một trong những nhà máy xẻ gỗ Độc Cần Bờ Tây (Hemlock) lớn nhất của tỉnh bang British Columbia, tạo ra một khối lượng lớn sản phẩm gỗ Hemlock-Fir (Độc cần – Linh Sam) đa dạng, chất lượng cao cho thị trường trong nước và quốc tế. Nhà máy được đặt tại Terrace nên chúng tôi có điều kiện thuận lợi về mặt hậu cần – cách cảng Prince Rupert 135 kms, là cảng Bắc Mỹ gần châu Á nhất. Các sản phẩm của chúng tôi gồm có cả Genban của Nhật Bản, các sản phẩm tuyển chọn cho thị trường Trung Quốc và gỗ nội thất. Chúng tôi sử dụng đơn vị đo lường theo mét, là đơn vị đo lường chủ đạo ở các thị trường Đài Loan, Hàn Quốc và Đông Nam Á. Là một công ty tư nhân với sự linh hoạt cao và kiến thức thị trường rộng, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu riêng biệt của khách hàng.

skeena1

Có rất nhiều yếu tố giúp Skeena Sawmills khác biệt với các đối thủ cạnh tranh

Nguồn cung cấp

Chúng tôi có nguồn cung cấp gỗ ổn định để cho ra sản phẩm gỗ xẻ trắng, sáng với vân gỗ đẹp được đánh giá cao trên phạm vi toàn cầu.

Chất lượng

Hệ thống phân loại lỗ đồng nhất và chính sách đảm bảo chất lượng sẽ đảm bảo cho tính chính xác về kích cỡ và chất lượng hàng đầu ở mọi thời điểm.

Vận hành

Hệ thống hậu cần vận hành một cách hiệu quả đảm bảo gỗ đến kho khách hàng sẽ trông tươi tốt như lúc vừa được xẻ.

Đội ngũ quản lý

Giàu kinh nghiệm và chúng tôi luôn đề cao nhu cầu cụ thể của từng thị trường.

Tính bền vững

Chúng tôi kiểm soát tính bền vững của rừng và tận dụng tối đa lượng gỗ mà chúng tôi thu hoạch.