Hemlock – Fir – Sản phẩm được ưa chuộng toàn cầu

Sản phẩm gỗ Độc Cần Bờ Tây (Hemlock – Fir), một lựa chọn tuyệt vời trong các ứng dụng công nghiệp, các sản phẩm đồ gỗ (cửa sổ, cửa ra vào…) và xây dựng . Loại gỗ này rất chắc và bắt mắt với đường vân gỗ thẳng, đều và bề mặt gỗ đẹp. Khi ở trạng thái khô, gỗ không có nhựa cây và mùi gỗ. Loại gỗ Độc cần Bờ Tây (Hemlock – Fir) sinh trưởng chậm này chiếm 85% tổng sản lượng khai thác trong khu vực Tây Bắc tỉnh bang British Columbia. Nó thường được kinh doanh cùng với gỗ Linh Sam Amabilis dưới tên gọi Độc Cần-Linh Sam (Hem-Fir). Các sản phẩm gỗ Độc Cần Bờ Tây (Hemlock – Fir) với nhiều kích cỡ, chiều dài và hạng gỗ theo yêu cầu nhằm đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Gỗ Độc Cần Bờ Tây (Hemlock – Fir) có những đặc tính độc đáo giúp nó trở thành sản phẩm phổ biến với người tiêu dùng trên toàn cầu:
• Chắc khỏe và nhẹ nên loại gỗ này là sự lựa chọn lý tưởng trong xây dựng và nó cũng được ứng dụng làm mặt ngoài hoàn thiện của sản phẩm.
• Là loại gỗ có đặc tính gia công tốt, dễ dàng thao tác bằng máy và chà nhám cho bề mặt láng mịn.
• Nó giữ đinh vít chắc và có đặc tính ưa keo.
• Nó có thể được lau màu hoặc dùng sơn đều tốt.
• Loại gỗ này rất dễ dàng được xử lý để trở thành những sản phẩm được tin dùng trong những ứng dụng cần độ chắc khỏe và mật độ khối lượng của gỗ cao
.